×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 1

Bài viết mới nhất

Xem nhiều nhất

Published in Ăn vặt

Cá Viên Chiên Đặng Văn Ngữ

Bình chọn bài viết này:
(3 bình chọn)
Ngày viết: 11 Tháng 8 2012 Số lượt xem: 7732

Cuối tuần này bạn có định xả stress bằng cách dạo quanh thành phố rồi tìm vài nơi ăn uống có không gian thân thiện để chuyện trò không? Nếu có, hãy cùng Ẩm Thực & Giải Trí ghé thăm một địa điểm ăn vặt khá thu hút trên con đường Đặng Văn Ngữ quận Phú Nhuận nhé!

Ẩm Thực & Giải Trí - Cá Viên Chiên Đặng Văn Ngữ

Nhắc đến các món đồ chiên, hẳn bạn quan tâm đến chất lượng, sự đa dạng và vệ sinh. Có lẽ 3 yếu tố vừa nêu trên đều đạt yêu cầu tại 176 Đặng Văn Ngữ. Cá viên, bò viên, tôm viên, xúc xích, trứng cút, hoành thánh, chả bắp, chả trứng… tất cả được trưng bày đầy ắp trên tủ kính làm bạn không khỏi bị cuốn hút.

Ẩm Thực & Giải Trí - Cá Viên Chiên Đặng Văn Ngữ

Khách đến ăn rất ấn tượng với chảo dầu to luôn sôi sung sục với đủ loại đồ chiên. Quán này có đã rất lâu, ngày trước chỉ là 1 quán ăn nhỏ, dần về sau chủ quan sửa chữa lại khá khang trang, rộng rãi, thoáng mát và quan trọng là vẫn giữ được giá bình dân, chỉ 3-5 nghìn/xiên đồ chiên. Chính vì vậy mà khách đến ăn đa phần đi theo nhóm rất đông, ra vào tấp nập, nhưng dù đông khách thì bạn vẫn sớm tìm được cho mình một chỗ ngồi ưng ý vì phục vụ ở đây khá nhanh nhẹn và chu đáo.

Ẩm Thực & Giải Trí - Cá Viên Chiên Đặng Văn Ngữ

Ngoài không gian rộng, món ăn đa dạng, giá rẻ thì ưu điểm của quán còn kể thêm là chỗ giữ xe miễn phí nên bạn yên tâm tán gẫu với bạn bè và thưởng thức món ăn nhé!

Nước uống ở quán cũng khá ổn, ngoài nước ngọt thì có cả trà sữa, kem và sinh tố, nhưng khách đến đây vẫn chuộng nhất là đồ chiên và kem thôi, nước uống chỉ là phụ thêm, không có gì đặc sắc. Khách mua mang về cũng được phục vụ chu đáo với hộp xốp có in tên quán, địa chỉ rõ ràng.

Cá viên chiên Đăng Văn Ngữ
Địa chỉ: 176 Đặng Văn Ngữ, P. 14, Quận Phú Nhuận
Giá từ 3.000 VND – 12.000 VND/xiên
Phục vụ từ chiều đến tối
Giữ xe miễn phí ở trường học đối diện

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin được đánh dấu (*). Mã HTML sẽ không được áp dụng.