×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 62

Bài viết mới nhất

Xem nhiều nhất

Published in Quán ăn, nhà hàng

Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Bình chọn bài viết này:
(4 bình chọn)
Ngày viết: 31 Tháng 10 2011 Số lượt xem: 10491

Hôm nay, Ẩm Thực & Giải Trí sẽ giới thiệu đến các bạn một quán ăn rất nổi tiếng tại Sài Gòn với các món ăn như: Chả Giò Cua Biển, Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc, Miến Xào Cua, Cơm Chiên Cua....

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Cũng có một quán 94 cách đó 2 căn nữa, trong nội dung bài viết này, Ẩm Thực & Giải Trí sẽ giới thiệu quán ở số 94 Đinh Tiên Hoàng (sát bên chảo Supor), quán còn lại là số 82 thì phải. Cả hai quán đều để bảng hiệu là quán 94 Gốc nhưng khác chủ nha các bạn. Ẩm Thực & Giải Trí sẽ sớm review quán còn lại trong thời gian sớm nhất.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Với các nguyên liệu tươi ngon và làm tại chỗ nên bạn sẽ được thưởng thức các món ăn luôn nóng hổi và giàu chất dinh dưỡng. Đầu tiên, khi vào quán mình nghĩ các bạn nên gọi một phần Chả Giò Cua Biển, vì đây là món rất nổi tiếng của quán.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Mặc dù cuốn chả giò hơi lớn nhưng vỏ vẫn rất giòn, cuốn chả sẽ được cắt đôi trước khi được phục vụ nhé. Món này, các bạn sẽ ăn kèm với rau xanh, bún và chấm với nước mắm chua. Cảm giác cuốn chả vẫn còn rất nóng khi đưa vào miệng sẽ làm cho các bạn muốn ăn liên tục đến khi nào hết dĩa mới thôi. Các bạn ăn món này, coi chừng phỏng nha, bên trong cuốn rất nóng, hôm qua mình bị một lần, hix hix. Nhưng hít hà 1 cái rồi tiếp tục cái sự nghiệp ăn uống này thôi. hi hi hi.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Món tiếp theo sẽ là Miến Cua. Với cọng miến khô, không dính lại như một số tiệm khác và rất thơm mùi cua khi thưởng thức nhé. Có một chi tiết đặc biệt là thành phần của món còn có Gạch Cua nữa nhé. Quá đã.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Kế đến sẽ là món Cơm Chiên Cua. Mình nghĩ nên đặt tên món này là Cua Chiên Cơm thì sẽ chính xác hơn. Thịt cua, gạch cua rất nhiều nhé. Nhiều hơn cả món Miến Cua luôn. he he. Hạt cơm rất khô, cơm hơi lạt nên các bạn ăn chung với nước tương ớt sẽ ngon hơn nhé.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Hôm qua, Ẩm Thực & Giải Trí đi hai người, do lúc đó cũng hơi đói nên gọi một lúc ba món như trên. Khi bắt đầu ăn qua dĩa thứ hai là đã thấy no lắm rồi nên món cuối cùng đành mang về nhà ăn tối ăn tiếp. May là chưa gọi thêm món Gà Tiềm Thuốc Bắc. hix hix.

Ẩm Thực & Giải Trí - Ăn chả giò cua biển cực ngon tại quán 94

Menu của quán xem bên dưới nha các bạn ^^

 

Quán 94
Địa chỉ: 94 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. (Ngay ngã tư Đinh Tiên Hoàng + Điện Biên Phủ).
Điện thoại: (08) 38 258 633 - 0933 860 033

6 bình luận

 • Đường dẫn của bình luận dacmai.usa Chủ nhật, 20 Tháng 10 2013 01:56 gửi bởi dacmai.usa

  tuyet voi.da den nhieu lan

 • Đường dẫn của bình luận dacmai.usa Chủ nhật, 20 Tháng 10 2013 00:35 gửi bởi dacmai.usa

  quan 94 dong khach hon,toi da den quan nay nhieu lan.

 • Đường dẫn của bình luận lam t phuoc Chủ nhật, 07 Tháng 10 2012 15:55 gửi bởi lam t phuoc

  ban nay co hieu biet ve wan an ,dich that wan 94 dinh tien hoang nam xac ngay nga tu ko phai .tai sao ko phai? ban chat mon mien cua cha gio lacua nguoi bac nau con wan do la nguoi HOA chu nguoi HOA lay nha lai de kinh doanh mon mien cua nay chat luong cua dong lanh mien thi nhap tu trung quoc ve. khi bi chu nha lay lai ,
  wa cu do doi ve dia chi 84 DINH TIEN HOANG cach do 3 can ten la wan THUY dung 100% ko tin cac ban an thu xem . AM THUC& GIAI TRI mu tich thong tin ko biet gi ve wan cha gio mien cua, toi la tiep vien du lich chuyen dua khach di an am thuc co vai loi chia se voi cac ban dung de nguoi khac lua cac ban . Cac ban cu lai wan THUY an la chinh xac

 • Đường dẫn của bình luận huỳnh duy hưng Thứ bảy, 11 Tháng 8 2012 14:42 gửi bởi huỳnh duy hưng

  Đời là vậy! cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin!!!

 • Đường dẫn của bình luận Hồ Hoàng Lâm Thứ ba, 03 Tháng 4 2012 21:53 gửi bởi Hồ Hoàng Lâm

  Tụi mình khi viết bài review này cũng đã ăn thử hai quán này. Quán trong bài review này là 94 Đinh Tiên Hoàng, quán còn lại là 84 Đinh Tiên Hoàng. Sau khi ăn 2 chỗ vài lần thì có 1 nhận xét chung là giá cả bên quán 84 là thấp hơn nhưng chất lượng thức ăn cũng giảm theo, không ngon bằng quán 94. Tuy nhiên, mợ và cậu vợ mình lại thích quán 84 hơn. Nói chung, tùy khẩu vị thì mọi người chọn quán ăn thôi.

  Lịch sử của 2 hai quán thì mình không rõ lắm nhưng nếu chịu khó tìm hiểu thì cũng biết vì nhà vợ mình ở gần đây 3 đời rồi.

 • Đường dẫn của bình luận Pham anh khoa Thứ ba, 03 Tháng 4 2012 21:08 gửi bởi Pham anh khoa

  Quán này là quán lấy cấp bảng hiệu của quán 94 cũ đó. Giờ quán 94 cũ bán ở gần đó mới đúng chính gốc với bảng hiệu có tên Cô Thúy đó. Quán có địa chỉ 94 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 là ăn cắp bảng hiệu đó. không tin các bạn hãy tìm hiểu lịch sử của quán sẽ rõ. Cho người ta mướn nhà bán rồi đuổi người ta đi rồi lấy bảng hiệu của người ta bán

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin được đánh dấu (*). Mã HTML sẽ không được áp dụng.