×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 1

Bài viết mới nhất

Xem nhiều nhất

Published in Quán ăn, nhà hàng

[Review] Bò nầm nướng Kaka - Món ngon miền Bắc ở Sài Gòn

Bình chọn bài viết này:
(9 bình chọn)
Ngày viết: 03 Tháng 2 2013 Số lượt xem: 5890

Bò nầm nướng là món ăn khá nổi tiếng ở miền Bắc và nay bạn đã có thể thưởng thức món ăn ngon này ngay tại Sài Gòn.

Quán có diện tích khá nhỏ và tận dụng thêm lề đường Võ Văn Kiệt (ngay ngã 3 cuối đường Phó Đức Chính) khá rộng rãi nên có không gian thoáng mát. Đây là một điểm cộng cho những bạn thích vừa ngồi ăn, vừa hóng mát nhé.

Quán chỉ bán các món về thịt bò và theo như vài món mà Ẩm Thực & Giải Trí ăn thì thịt bò mà quán bán là bắp bò nên thịt ăn sật sật, giòn giòn và nhìn rất tươi nhé mọi người.

Ẩm Thực & Giải Trí - Bò nầm nướng Kaka - Món ngon miền Bắc ở Sài Gòn

Món đầu tiên mà Ẩm Thực & Giải Trí làm review là món bò nầm nướng, món đặc sản của quán. Ẩn tượng đầu tiên là dĩa thịt bò tươi, nhìn khá ngon mắt (Bò nầm nướng là thực chất là thịt bò và vú bò nướng nhé mọi người). Quán dùng bơ thay dầu ăn để nướng thịt bò nên món ăn khá thơm và ngon miệng hơn. Tuy nhiên, do Ẩm Thực & Giải Trí đi 8 người nên mỗi người chỉ ăn được tầm 1-2 miếng thịt bò là đã hết dĩa dù đã gọi dĩa lớn. 

Ẩm Thực & Giải Trí dự định gọi thêm món bò xông hơi để ăn thử nhưng hỏi phục vụ thì được biết món ăn này đại khái là món bò hấp, món bò Zukuzi gồm khoảng 100gr thịt bò nướng chung với dầu ăn, ăn chung với xà lách và wasabi. Nghe có vẻ không được hấp dẫn lắm và món bò nầm nướng cũng khá ngon nên Ẩm Thực & Giải Trí gọi thêm một phần bò lớn, 2 dĩa thịt bò, 2 dĩa nấm... mới vừa đủ làm 8 người ăn lưng lửng bụng. Món bò nầm nướng này ăn kèm nấm kim châm nên khá lạ miệng, đa số các bạn đều thích món này. Ngoài ra còn có cà chua, tỏi, cà tím và đậu bắp. 

Ẩm Thực & Giải Trí - Bò nầm nướng Kaka - Món ngon miền Bắc ở Sài Gòn

Món thứ hai là món lẩu bắp hoa nhúng sấu. Nước lẩu chua chua, ngọt ngọt và vị thơm của trái thơm, trái sấu. Ngoài một dĩa thịt bò khá ngon mắt thì có một dĩa hành khá lớn và bún. Món ăn này cũng khá ngon nên Ẩm Thực & Giải Trí vẫn gọi thêm 2 dĩa thịt bò thêm, 2 dĩa bún và 2 dĩa nấm kim châm.

Trước lúc ăn món ăn chính thì Ẩm Thực & Giải Trí có ăn thử món gỏi khô bò nhưng do món này ăn không ngon nên không review chi tiết nhé mọi người. Món này bao gồm xoài, cà rốt và khô bò sợi.

Ẩm Thực & Giải Trí - Bò nầm nướng Kaka - Món ngon miền Bắc ở Sài Gòn

Kết thúc bữa ăn thì trung bình mỗi người tốn khoảng 160.000 VND cho một buổi tối mát mẻ, khá vui vẻ nhưng lại không no cho lắm. ^_^. Có một điều khá thất vọng là quán phục vụ quá chậm, nhiều khi phải gọi 2-3 lần mới được phục vụ dù quán không đông lắm.

Hơn nữa, trong quá trình ngồi ăn thì lâu lâu lại có người nào từ trên lầu tạt nước xuống bàn ăn. Dù đã góp ý với nhân viên và chủ quán 2 lần nhưng mọi việc vẫn không thay đổi. Đến lần thứ 3 thì mọi người đều đứng dậy và tính tiền ngay. Thiết nghĩ, một quán ăn ngon đến đến nhưng gặp cảnh này thì sẽ không ai dám quay lại quán một lần nào nữa.

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến giá cả, cách phục vụ và những bất tiện kể trên thì quán Bò Nầm Nướng Kaka là một sự lựa chọn tốt cho những bạn có nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon với thịt bò.

Chú ý: Nước lẩu thêm giá 10.000 VND/lần nhé. Nấm thêm giá 20.000 VND/dĩa. Hai dĩa thịt bò thêm được tính thành một phần bò nầm nướng lớn.

Bò Nầm Nướng Kaka
Địa chỉ: 25 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0908 204 079

5 bình luận

 • Đường dẫn của bình luận thoitrangthanh Thứ ba, 29 Tháng 10 2013 10:31 gửi bởi thoitrangthanh

  Vo căn kiêt gần mình nek , đến ăn thử.

 • Đường dẫn của bình luận MAI PHUONG Thứ bảy, 13 Tháng 4 2013 15:29 gửi bởi MAI PHUONG

  em da tung nghe noi qua mon bo nam nuong,noi thuc luc dau em cung chua biet tu khi cha sinh me de cung chua nghe bao gio, den khi thang ban chi cho quan BO NAM NUONG dia chi 427A BACH MAI,thi vao 1 ngay mua dong gia ret em ru may thang di nhau ra quan BO NAM NUONG,cam nhan dau tien thi thoi roi,nhan vien ra don khach nhu dung roi,mon an thi rat tuyet,nhan vien phuc vu cuc ki chu dao : dua khach qua duong,dat xe,goi taxi cho khach,gui xe khong mat tien,...Ve mon an thi thoi roi chi nhan xet 2 chu "CUC NGON"sau dot do ve chi nho quan "BO NAM NUONG NHUNG XINH 427A"vi may lan sau di an bi may quan khu nay chan lai,vao an chan lam,ban nao an BO NAM NUONG NHUNG XINH 427A vao review xem the nao

 • Đường dẫn của bình luận hoaihoangkim Thứ sáu, 22 Tháng 2 2013 10:11 gửi bởi hoaihoangkim

  thooi đi bạn ơi, mình đã được thưởng thức món bò nầm nướng ở HN rồi. Nhân viên phục vụ thì chẳng ra gì, văng tục chửi nhau trước mặt khách, thấy khách lạ thì chặt chém, ăn có đĩa thịt bò nầm mà lấy người ta 755k, lon coca lấy 20k, trà đá 5k. HN là thế đấy, mình cũng là người bắc mà thất vọng về người HN quá.

 • Đường dẫn của bình luận Linh Thứ năm, 07 Tháng 2 2013 07:34 gửi bởi Linh

  Ko bit chủ quán là ng bắc hay nguoi nam....da dc an bo nam nuong hn bao gio chưa mà lam an chan ko the tuong. Ve chat luong thi qua chán thit bo ko co tan uop gj an nhat nheo...ve gia ca dat kho the tin dc....noi chung la ng hn rat buon vi 1 mon ngon hnvao sg lai tro nen do t e nhu vay. Neu cac ban thich dc thuonng thuc huong vi thưd su cua mon bo nam nuong hn có quan ngo pho co....dc 100/7 nguywn cong tru rat ngon cac ban ah

 • Đường dẫn của bình luận Kha Thứ hai, 04 Tháng 2 2013 09:56 gửi bởi Kha

  Món ăn thì mắc, nhân viên phục vụ thì chậm chạp thật. Tuy nhiên món ăn thì ăn cũng khá ngon đó chứ =))
  Tính tiền thì order cái thịt bò thêm thì lại tính thành dĩa bò nầm nướng lớn :(
  @ Ban đầu nói gửi xe không tốn tiền, lát sau tính 4k/chiếc
  --> Một lần và mãi mãi nhé Bò Nầm Nướng =))

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin được đánh dấu (*). Mã HTML sẽ không được áp dụng.