Bài viết mới nhất

Xem nhiều nhất

Published in Quán ăn, nhà hàng

[Review] Cà ri dê Musa đường Sư Vạn Hạnh

Bình chọn bài viết này:
(7 bình chọn)
Ngày viết: 15 Tháng 10 2012 Số lượt xem: 10219

Quán cà ri dê Musa trên đường Sư Vạn Hạnh được nhiêu người biết đến như một nơi bán món cà ri dê Ấn Độ ngon và nổi tiếng ở đất Sài Gòn này. Ẩm Thực & Giải Trí mời bạn thưởng thức món ăn ngon, đầy bổ dưỡng và có vị cay nồng này nhé.


Ẩm Thực & Giải Trí - Cà ri dê Musa đường Sư Vạn Hạnh

Đa số các thực khách khi đến Musa đều gọi món cà ri dê vốn nổi tiếng của quán. Món cà ri dê này thường được ăn kèm cùng với bánh mì, chấm chung với muối ớt, có vị cay nồng và thơm phức của cà ri sẽ làm bạn khó cưỡng lại cơn đói của mình.

Ngoài ra, khi đến với Musa, bạn cũng nên thử qua món cơm nị ở đây nữa nhé. Cơm nị có màu và vị ngọt giống như xôi gấc, tùy theo khẩu vị nên sẽ có người thích hoặc không nhé. Món lươn xào lăn Ẩm Thực & Giải Trí cũng nghe nhiều bạn nói là ngon lắm nhưng chưa có dịp thử món này ^.^

Ẩm Thực & Giải Trí - Cà ri dê Musa đường Sư Vạn Hạnh

Quán bán từ tầm 3 giờ chiều và khoảng sau 6 giờ chiều thì rất đông khách nên nếu có điều kiện thì bạn hãy đến quán vào tầm khoảng 3-5 giờ chiều nhé. Thời gian này quán không quá đông, ngồi sẽ thoải mái hơn, món ăn còn mới sẽ ngon hơn, chưa kể phục vụ cũng sẽ nhanh hơn (trung bình khoảng 15-20 phút vào giờ cao điểm/món).

Quán còn có nhiều món ngon khác nữa, các bạn có thể xem thêm thực đơn và giá cả của quán ở gallery hình bên dưới nhé.

Sau khi ăn ở Musa xong, bạn cũng có thể ghé quán chè bên cạnh bãi giữ xe để ăn thử. Chè ở đây giá bình dân mà cũng ngon lắm nhé. Giá giữ xe là 4.000 VND/chiếc.

Cà Ri Dê Musa
Hẻm 206 001 lô B chung cư Sư Vạn Hạnh, phường 2, quận 5  (giữa, bên tay phải đoạn vòng xoay Trần Phú + An Dương Vương và Hùng Vương)

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin được đánh dấu (*). Mã HTML sẽ không được áp dụng.