×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 1

Bài viết mới nhất

Xem nhiều nhất

Published in Quán ăn, nhà hàng

Vị ngon và lạ miệng của lẩu Soa Soa

Bình chọn bài viết này:
(1 Bình chọn)
Ngày viết: 05 Tháng 2 2012 Số lượt xem: 7571

Nằm trên con đường xanh rợp bóng cây Phạm Ngọc Thạch,lẩu Soa Soa có diện tích khá khiêm tốn nhưng khi bước vào trong bạn sẽ bất ngờ vì cách trang trí rất bắt mắt bởi những ngọn đèn vàng, cỏ lau ở hai bên tường và luôn có rất nhiều thực khách đang xì xụp món lẩu nóng hổi này.

Ẩm Thực & Giải Trí - Vị ngon và lạ miệng của lẩu Soa Soa

Khi đến Soa Soa, đa số mọi người đều muốn ăn thử món lẩu nổi tiếng của quán, lẩu soa soa. Đầu tiên, bạn sẽ chọn nước lẩu Soa Soa hoặc các loại lẩu khác như Lẩu La Hán, Lẩu Singapore, Lẩu Sa Tế Triều Châu... Trên menu của quán, có ghi rõ món lẩu nào có vị cay, món lẩu nào không có vị cay nên các bạn nào không ăn cay được thì chọn loại lẩu khác nhé.

Tiếp theo, bạn cần chọn các loại rau, nấm, hải sản, thịt bò... Các loại rau và hải sản khả tươi và ngon lắm, chỉ có món cá ngừ, Ẩm Thực & Giải Trí thấy không ngon miệng lắm. hix hix. Mỗi phần khá khiêm tốn nên các bạn nhớ gọi nhiều chút nếu muốn ăn no.

Ẩm Thực & Giải Trí - Vị ngon và lạ miệng của lẩu Soa Soa

Để khỏi mất công chờ thì Ẩm Thực & Giải Trí khuyên bạn nên gọi sẵn nước chấm luôn nha. Nước chấm đi chung với lẩu Soa Soa là nước chấm gì có patê nữa hay sao á, ăn ngon lắm mà Ẩm Thực & Giải Trí lo "tác nghiệp" quá nên quên mất ^.^

Khoảng 10-15 phút sau là món lẩu Soa Soa đã sẵn sàng cho bạn thương thức rồi. Gắp từng miếng hải sản, thịt bò... trụng vào nổi lẩu đang sôi, trụng chút xíu rồi chấm với nước chấm patê và thấy sao.... ngon quá vậy ^.^

Ẩm Thực & Giải Trí - Vị ngon và lạ miệng của lẩu Soa Soa

Không chỉ có lẩu, Soa Soa còn có nhiều món ăn đa dạng khác cho bạn lựa chọn từ món ăn nhẹ như: dê nướng xiên Soa Soa, chả giò Soa Soa, lưỡi vịt Tứ Xuyên ... đến các món cơm gia đình như: cơm dương châu, bún, mì xào thập cẩm cho bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình.

Có người nói rằng quán có tên Soa Soa là do ăn lẩu ở đây nóng quá, vừa ăn vừa soa ^.^. Vậy tại sao bạn không thử đến xem có đúng như vậy không nhé? Khi đến Soa Soa nên đi đông đông để ăn được nhiều món và để cùng nhau trả tiền chứ đi một, hai người thì khi ăn xong là trả chóng mặt luôn đó.

Sau khi ăn lẩu xong, bạn có thể qua quán nước sát bên để uống nước, ăn buffet chè nha. Soa Soa chỉ bản nước lon, hộp, nước trái cây thì order giùm khách từ quán kế bên này (thấy có menu của quán kế bên).

Ẩm Thực & Giải Trí - Vị ngon và lạ miệng của lẩu Soa Soa

Cái nước chấm patê mà Ẩm Thực & Giải Trí nói đến ^.^

Lẩu Soa Soa
64 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 38 231 723
Di động: 0907 980 988 - 0908 437 438

Bình luận

Vui lòng điền đầy đủ thông tin được đánh dấu (*). Mã HTML sẽ không được áp dụng.